บ้าน

Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. (Longvision) เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการแสดงผล LED แบบมืออาชีพเป็นองค์กรไฮเทคที่มุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยการแสดงโฆษณา การสร้างภาพข้อมูลอุปกรณ์การแสดงบนเวทีและโซลูชันทางเทคนิคโดยรวมสำหรับการแสดงผลเชิงพาณิชย์ธุรกิจหลักของบริษัทประกอบด้วยจอ LED ระยะพิทช์ขนาดเล็ก หน้าจอ LED แบบคงที่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง จอ LED ให้เช่า หน้าจอ LED แบบสร้างสรรค์ หน้าจอ LED แบบหน้าต่าง และหน้าจอแบบ LED ของสนามกีฬาผลิตภัณฑ์ของบริษัทจำหน่ายไปกว่า 130 ประเทศและภูมิภาค และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง

Longvision มีการออกแบบที่สมบูรณ์ การวิจัยและพัฒนา ระบบการผลิต การขายและการติดตั้ง และฐานการผลิตอิสระที่มีการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ทันสมัยและอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัตินอกจากนี้ บริษัทยังคัดเลือกบุคลากรด้านการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิตและการขายคุณภาพสูงระดับมืออาชีพจำนวนมาก และสร้างทีมบริการที่ยอดเยี่ยมและมีเสถียรภาพเฉพาะสำหรับการรักษาพฤติกรรมติดดินและซื่อสัตย์ ยืนหยัดในความซื่อสัตย์สุจริต นวัตกรรมในเทคโนโลยีและกระบวนการ และปฏิบัติต่อแต่ละคำสั่งเป็นโครงการคุณภาพสำหรับการผลิตและการกำกับดูแลในเวลาเพียงไม่กี่ปีก็ได้รับมาเป็นพิเศษ ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากทั้งประเทศและอุตสาหกรรม

"เพื่อสร้างผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดให้กับชีวิตที่ดีขึ้นของพนักงานและความก้าวหน้าทางสังคม" นี่เป็นวิสัยทัศน์พิเศษขององค์กรและเป็นเป้าหมายที่มุ่งมั่นเราขอร่วมแสดง "โลกที่ดีกว่า" กับคุณ!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

5 ปีของการพัฒนาอย่างมั่นคงเป็นสาเหตุหลักของความก้าวหน้าของเรา Advocate people-oriented ทำให้ผู้คนหยุดและดูLongvision อยู่ในทุกขั้นตอน

»2017, Longvison ถูกสร้างขึ้น, ส่วนใหญ่ขายเครื่องจากประเทศญี่ปุ่น.

»2018 Longvision เข้าสู่ตลาดต่างประเทศอย่างเป็นทางการ.

» 2019, Longvision เสร็จไปแล้ว 1,000 โครงการทั่วโลก.

»ปี 2563 รางวัล "องค์กรไฮเทคแห่งชาติ"

»ปี 2564 ยอดขายทะลุ 20 ล้านเหรียญสหรัฐ

»2022 เป้าหมายการขายของเราคือ 30 ล้านเหรียญสหรัฐ

» ในอนาคต เราต้องการสร้างความสำเร็จให้มากขึ้นโดยทำงานร่วมกับคุณ

Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ลองวิสัน

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 10 million-20 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Longvision Technology Co., Ltd. รับรอง