บ้าน

Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd.

อย่างดี จอแสดงผล LED SMD กลางแจ้ง สำหรับการขาย
อย่างดี จอแสดงผล LED SMD กลางแจ้ง สำหรับการขาย
สวัสดีสเตฟานีใช่เราได้ทดสอบบอร์ดและพวกเขา preform ดี เราต้องการประชุมทางโทรศัพท์กับคุณ

—— ChargePort

ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือและสนับสนุนโครงการของเรา คุณทำได้ดีมาก

—— Global Display Solution SPA

ฉันได้รับการสนับสนุนหลังการขายและฉันก็พอใจมาก

—— Tulasiramreddy

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd. Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd. Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd. Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd. Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd. Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd. Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd.
company meeting room office SMT workshop assembly aging เกียรตินิยม

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ทั่วโลก
แบรนด์ : TOPLED
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 10 Million-50 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
certification: ISO9001
Product Certifications: CE, RoHS, CCC
Patents: An outdoor SMD epoxy resin LED lamp with processing method
เซินเจิ้น TOPLED Optotech Co. , Ltd (ในที่นี้หลังจากโทร TOPLED) สำนักงานใหญ่ใน Bao'an District, เซินเจิ้น, จีน, เป็นมืออาชีพนำผู้ผลิตก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคมปี 2006 ด้วยทุนจดทะเบียน RMB51 ล้านบาทและ 14,000 ตารางเมตรพื้นที่โรงงาน ธุรกิจของ TOPLED ครอบคลุมการแสดงนำในร่มและกลางแจ้ง, ม่านนำ, ส่วนประกอบ LED, หน้าจอ LED มัลติมีเดียโฆษณา, การแสดงผลสนามกีฬา, ทางหลวงและการขนส่งป้ายข้อความเปลี่ยนแปลง, จอแสดงผลให้เช่า, แสงในร่มและกลางแจ้งนำ ฯลฯ TOPLED เป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูง การวิจัยการผลิตการตลาดและบริการด้านวิศวกรรมเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพสูง

ในฐานะที่เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูงและใหม่ระดับชาติ TOPLED ได้ผ่านการอนุมัติ CCC ระดับชาติและระดับสากล CE, CQC, FCC และ Rohs และปฏิบัติตามข้อกำหนดระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001 (2000) และ ISO14000 (1996) อย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ TOPLED ยังมีสิทธิบัตรของจอแสดงผล LED มากกว่า 23 รายการ ด้วยปีแห่งการพัฒนา TOPLED ได้ติดตั้งอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติที่ทันสมัยที่สุดของผลิตภัณฑ์ LED จนถึงปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ TOPLED ได้ถูกนำเข้ามาในกว่า 35 ประเทศทั่วโลกพร้อมกับประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และการยกย่องจากลูกค้า

TOPLED เป็นไปตามการวิจัยและพัฒนาอิสระนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงความสามารถที่ครอบคลุมของการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าการออกแบบโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการระดับมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ของเราสนุกกับชื่อเสียงที่ดีในตลาดนำและลูกค้าในประเทศ เราประสบความสำเร็จในการนำเสนอระบบการแสดงผลและระบบไฟส่องสว่างให้กับหลายโครงการเช่น 2010 Shanghai Expo, 2010 Guangzhou Asian Games, Phoenix TV studio, Shenzhen Civic Square, Shenzhen SEG Square, สถานีรถไฟ SEG กวางโจว, Shanghai Railway Wujiaochang ไข่ขนาดใหญ่สีเซี่ยงไฮ้ ศูนย์เป็นต้นนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท TOPLED ได้เสร็จสมบูรณ์แล้วกว่า 1,000 โครงการโดยเฉพาะในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์เช่น Poly Real Estate, Evergrande Real Estate, Powerlong Real Estate, Vanke Real Estate, China Overseas Property ฯลฯ TOPLED ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุด นักออกแบบและสร้างในโครงการม่าน LED ที่มีประสบการณ์มากมาย

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TOPLED Optotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Stephanie

โทร: 0086-180 9899 2369

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)